เชิญชวนบุคลากรและครอบครัว รวมทั้งนักศึกษา ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่มีความเสี่ยงเข้ารับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

ด้วยโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ต้องการสำรวจกลุ่มเสี่ยงที่ต้องการเข้ารับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดหาวัคซีน จึงขอเชิญชวนบุคลากรและครอบครัว รวมทั้งนักศึกษา ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่มีความเสี่ยงดังต่อไปนี้ 1.หญิงตั้งครรภ์อายุ 4 เดือนขึ้นไป 2.เด็กอายุ 6 เดือน ถึง 2 ปี 3.มีโรคประจำตัว โรคใดโรคหนึ่งดังต่อไปนี้  ปอดอุดกั้นเรื้อรัง หืด หัวใจ หลอดเลือดสมอง ไตวาย ผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ระว่างการได้รับเคมีบำบัด เบาหวาน) 4.บุคคลที่มีอายุ 65 ปี ขึ้นไป 5.ผู้พิการทางสมองที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ 6.โรคธาลัสซีเมียและผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง 7.โรคอ้วน(น้ำหนักมากกว่า 100กิโลกรัม หรือ BMI มากกว่า 35 กิโลกรัมต่อตารางเมตร   แจ้งความประสงค์ในการเข้ารับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่  ได้ที่ลิงค์  https://goo.gl/forms/orw5GWkrUX5exBfv1 ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2561  วันและเวลาในการฉีดวัคซีนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายเวชกรรมสังคม รพ.ศูนย์การแพทย์ โทร 3055